Vách ngăn phòng khách tạo sự sang trọng, riêng tư

Vách ngăn phòng khách và cầu thang bằng thạch cao: Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp vách ngăn phòng khách tại các nhà hàng, quán bar hoặc quán cà phê…vv Vì đó là những không gian cần được trang trí và phân chia không gian tạo nên sự hài hòa một cách tổng thể. Vì vậy từ những thay đổi ban đầu của nó, vách ngăn thạch cao đã được biến tấu, chuyển hóa và dần hiện hữu để thay thế những tấm tường gạch hay thạch cao nặng nề trong mọi ngôi nhà của người Việt Nam.

Với những ngôi nhà mặt phố có diện tích hẹp thường kiến trúc nối liền cầu thang ngay tại phòng khách thì cá rằng ai cũng muốn có một vách ngăn cách các khoảng trống, san lấp đi sự trống trãi tránh nhìn thẳng vào sâu trong nhà khi đặt chân vào. Đó chính là lý do mà vách ngăn cầu thang ra đời, để giúp cho gia chủ xóa đi nét nguyên bản,dập khuôn mà thoải mái đưa vào ngôi nhà của mình một cách sáng tạo từ dòng sản phẩm với tên gọi ” Vách thạch cao“. Từ những thay đổi đến kinh ngạc từ kiểu dáng đến mẫu mã, nó dần được xem là một trong những sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu.

Để có riêng cho mình một vách ngăn cầu thang ưng ý tại thời điểm hiện tại đang khiến gia chủ hết sức băn khoăn vì có quá nhiều công ty ra đời không có được sự uy tín, quá nhiều sản phẩm chủng loại khác nhau với chất lượng chưa được kiểm chứng. Không những vậy, khi sử dụng các sản phẩm kém chất lượng này khi lắp đặt và sử dụng sau một thời gian dễ bị mối hay mọt và các phát sinh phiền toái khác làm cho cầu thang mất đi thẩm mỹ và tốn rất nhiều chi phí để sửa sang một .Với 12 năm trong nghề, Hoàng Thiên luôn tự tin mang đến những vật tư với tiêu chuẩn quốc tế và luôn cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi xem qua một số hình ảnh đẹp được lựa chọn trong hơn 50 mẫu vách ngăn thạch cao đẹp từ bộ sưu tập của chúng tôi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *