Thi công lắp đặt vách ngăn nhôm kính đẹp, chất lượng

Vách ngăn nhôm kính thường được sử dụng để ngăn phòng, ngăn văn phòng, phân chia các phòng ban. Do sản phẩm nhôm kính có rất nhiều loại làm được vách ngăn. Chính vì thế DOORCLICK xin giới thiệu những sản phẩm của chúng tôi thi công. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có những tư vấn về loại, cách chọn, để quý khách chọn được loại vách ngăn nhôm kính phù hợp.

Cấu tạo cơ bản của vách ngăn nhôm kính

Vách nhôm kính về cơ bản chỉ bao gồm khung nhôm và kính là chính. Ngoài ra có thể sử dụng một số vật liệu kết hợp khác để thay thế cho kính. Dưới đây là cấu tạo những vật liệu để tạo ra vách ngăn bằng nhôm kính.

 • Khung: Chủ yếu là nhôm, ở khung nhôm này sẽ có nhiều dạng và loại khác nhau. Chẳng hạn như khung nhỏ, khung lớn hoặc khung có ron hoặc không có ron, khung dày, khung mỏng… Giá cả ở vách ngăn nhôm kính thấp hay cao sẽ phụ thuộc rất lớn vào phần khung sử dụng.
 • Kính: Sẽ có nhiều độ dày kính để lựa chọn như kính 5ly, 8ly, 10ly, 12ly, kính ghép, kính hộp, kính màu… Độ dày kính sẽ phụ thuộc vào kích thước và phần khung sử dụng cho vách ngăn. Chẳng hạn nếu sử dụng khung bằng nẹp nhôm, kích thước lớn phải sử dụng kính 10ly trở lên. Nếu sử dụng khung nhôm dày, cứng thì có thể dùng kính 5ly hoặc 8ly.
 • Vật liệu kết hợp: Là những vật liệu thay thế cho kính chẳng hạn như lam nhôm, tấm ván, tấm nhựa, tấm mica, tấm compact… Việc sử dụng vật liệu kết hợp thường sẽ theo nhu cầu sử dụng chẳng hạn: Cần trang trí cho đẹp, che cho kín đáo…

Đó là cấu tạo của vách ngăn nhôm kính cơ bản, dựa vào phần này các bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kính phí.

Những loại vách ngăn nhôm kính giá rẻ

Đây là những loại vách nhôm kính có giá rẻ thường hay sử dụng. Khi sử dụng những loại này sẽ tiết kiệm được kinh phí và chi phí đầu tư. Loại vách ngăn này đa số sử dụng kính và khung nẹp nhôm là chính. Sau đây là những chi tiết, và những thông tin cần lưu ý khi làm loại vách ngăn này.

Vách ngăn sử dụng kính và khung nẹp nhôm

 • Cấu tạo sơ bộ:
  • Kính: Loại này gần như 99% là kính. Kính sử dụng cho loại này thường có độ dày 10ly đến 12ly. Độ dày kính sẽ phụ thuộc vào chiều cao của vách, nếu cao qua phải sử dụng kính dày.
  • Nẹp nhôm: 1% còn lại chính là nẹp nhôm, ở loại vách ngăn này thì nẹp nhôm chỉ chạy viền xung quanh.
 • Ưu điểm: Chắc chắn độ bền cao, có thể tận dụng tái sử dụng lại cho nơi khác. Là một trong những loại vách nhôm kính đảm bảo có giá rẻ nhất hiện nay.
 • Khuyết điểm: Do không có khung nên loại này rất khó làm thêm các cửa sổ nếu cần. Không có nhiều mẫu để lựa chọn.

Vách ngăn sử dụng nhôm hộp đơn giản mỏng

Đây là loại vách ngăn rẻ hơn cả loại vách kính nẹp nhôm bên trên. Đó chính là loại sử dụng loại nhôm hộp 25×50 và dùng kính mỏng không cường lực. Những loại này chỉ thích hợp làm cho những vách ngăn có chiều cao thấp, không quá lớn. Loại này dùng cho những nơi không quan trọng như kho hàng, kho máy móc.

Đó là một số loại vách ngăn nhôm kính giá rẻ thường hay sử dụng hiện nay. Nếu quý khách thuê văn phòng mà cần làm vách ngăn thì những loại trên là loại rất phù hợp nên làm. Bởi loại những loại này có giá rẻ và có thể tái sử dụng, dễ tháo lắp.

Vách ngăn nhôm kính loại cao cấp có nhiều tính năng

Đây là loại vách ngăn nhôm kính được làm từ những loại nhôm hệ cao cấp. Là sử dụng những hộp nhôm có kích thước lớn, có ron cao su. Giá thành loại này sẽ cao hơn so với loại vách kính nẹp nhôm rất nhiều, nhưng bù lại loại này có rất nhiều ưu điểm. Sau đây là những thông tin và ưu điểm về loại vách ngăn cao cấp này.

 • Khung: sử dụng hệ nhôm hộp có ron cao su của cửa nhôm Xingfa.
 •  Kính: Đa số sử dụng là kính hoặc có thể kết hợp được thêm vật liệu khác như tấm compact, tấm gỗ, tấm composite…
 • Ưu điểm: Cách âm, cách nhiệt chống bụi bặm tốt. Làm được những vách ngăn lớn, có nhiều mẫu mã màu sắc. Có thể làm cửa sổ nếu cần… và rất nhiều ưu điểm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *